Dịch tiếng Anh

Dịch tiếng Anh

DỊCH TIẾNG ANH SANG TIẾNG VIỆT

công ty dịch thuật perso chuyên dịch tiếng anh sang tiếng việt, dịch anh việt

–    Với xu thế hội nhập kinh tế và giao lưu văn hóa quốc tế ngày càng cao, thì nhu cầu dịch thuật cũng theo đó mà tăng lên, Yêu cầu cho bản dịch ngày càng khắt khe hơn và đỏi hỏi độ chính xác tuyệt đối –    Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Dịch thuật PERSO đã cung cấp các dịch vụ Dịch Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại với đa ngành nghề: Kinh tế tài chính- Kỹ thuật –  Pháp luật –  Văn hóa – xã hội – Y tế – dược …

Đến với PERSO bạn sẽ được tư vấn mọi vấn đề liên quan tới Dịch thuật văn bản tiếng Anh như chất lượng bản dịch, thời gian hoàn thành , giao dịch … và Làm cách nào để chọn lựa một công ty dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Dịch thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh – Việt – Anh chuyên nghiệp

–     Chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật PERSO, cho nên chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng anh với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành.

2. Quy trình dịch thuật văn bản tiếng Anh đảm bảo chất lượng

–      Để đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Anh đảm bảo , Dịch thuật PERSO đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

–     Khi đã nhận tài liệu , văn bản  từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật PERSO luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn quy định.

4. Giá cả cạnh tranh

–    Dịch thuật PERSO luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất xin mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi.

Dịch thuật văn bản tài liệu tiếng Anh : http://dichthuatperso.com/ngon-ngu-dich-thuat/dich-tieng-anh

  Rất mong được hợp tác với quý khách !