Dịch tiếng Campuchia

Dịch tiếng Campuchia

DỊCH THUẬT TIẾNG CAMPUCHIA

dịch tiếng campuchia sang tiếng việt

Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng, dịch thuật PERSO đã tăng quy mô cả về số lượng dịch thuật, phiên dịch và dịch công chứng với đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Campuchia sang Tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp với đa ngành nghề như sau: Kinh tế tài chính – Kỹ thuật Pháp luật – Văn hóa – Xã hội – Ý tế – dược – Thể thao – Nông lâm nghiệp – Bảo hiểm – Xây dựng – Công nghệ thông tin – Môi trường – Tôn giáo – Địa chất…Với tiêu chí chất lượng – tốc độ – hiệu quả – bảo mật và mức giá cạnh tranh. Dịch thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Campuchia – Việt – Campuchia chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật PERSO, cho nên dịch thuật PERSO luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng campuchia với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật PERSO đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật để đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật PERSO luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch Thuật PERSO luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi.

Rất mong được hợp tác với quý khách!

TỔNG HỢP CÁC NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT TẠI PERSO

Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ
Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :0906 194 577 - 0915 449 729
Yahoo: dichthuat.perso - nguyenmai_6485 - thanhtam830004
Email : contact@dichthuatperso.com