Dịch tiếng Lào

Dịch tiếng Lào

dich tieng lao, dịch thuật tiếng lào sang tiếng việt

Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng, Công ty dịch thuật PERSO đã tăng quy mô cả về số lượng dịch thuậtphiên dịch và  dịch công chứng với đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Dịch Thuật PERSO cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Lào sang Tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp với các đa ngành nghề như sau: Kinh tế tài chính | Kỹ thuật |  Pháp luật |  Văn hóa – xã hội | Ý tế – dược |  Thể thao |  Nông lâm nghiệp | Bảo hiểm  |  Xây dựng  |  Công nghệ thông tin, v.v…

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Lào sang tiếng việtngược lại hãy liên hệ ngay với Dịch Thuật PERSO. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Lào – Việt –  Lào chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Cho nên, dịch thuật PERSO luôn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính. Họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Lào với ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên và trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng chuyên ngành.  Chỉ những Biên dịch viên đủ trình độ và đúng chuyên ngành mới đủ thẩm quyền để dịch thuật tài liệu của bạn .Hệ thống quản lý chất lượng Với đội ngũ Biên dịch viên, CTV, Giáo sư, Nhà giáo, Việt kiều… trong và ngoại nước, những người am hiểu ngôn ngữ và lĩnh vực yêu thích của họ, Chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ tốt nhất và chất lượng cao nhất.

Bạn có thể xem thêm danh sách CTV và danh sách khách hàng và hồ sơ năng lực của chúng tôi để hiểu được điều này.Làm thế nào để chúng tôi có thể hoành thành được 5000 trang văn bản dịch thuật tiếng Thái Lan trong một tháng. Thật đơn giản khi bạn biết rằng chúng tôi có tới hơn 800 CTV, những người luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật PERSO đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch. Tài liệu của bạn sẽ được phân tích và phân loại chuyên ngành chính xác trước khi tiến hành dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật PERSO luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

4. Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi ngay cho Dịch Thuật PERSO.

5.  Dự án đã hoàn thành

Trong 7 năm qua cho hơn 500 doanh nghiệp với hơn 20.000 đầu sách hướng dẫn kỹ thuật., hơn 100.000 Hồ sơ dự thầu và hợp đồng công ty, ngoài ra còn nhiều các văn bản tiếp thị quảng cáo, nhãn mác sản phầm, tài liệu đào tạo kỹ thuật NATO, các trang web…Chúng tôi là sự lựa chọn số 1 của Quý bạn.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!

TỔNG HỢP CÁC NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT TẠI PERSO

Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ
Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :0906 194 577 - 0915 449 729
Yahoo: dichthuat.perso - nguyenmai_6485 - thanhtam830004
Email : contact@dichthuatperso.com 

——————————————————————–

 

Từ khóa :  dich thuật van ban tieng Lao, dịch thuật văn bản tài liệu tiếng Lào, dịch thuat tieng Lao, dich tieng Lao sang tieng Viet, Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt, dịch thuật tiếng Lào