Dịch tiếng Nga

Dịch tiếng Nga

DỊCH THUẬT TIẾNG NGA SANG TIẾNG VIỆT

Dịch thuật tiếng nga sang tiếng việt uy tín

Công ty dịch thuật PERSO chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch –  dịch công chứng từ tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại với đa ngành nghề như :  Kinh tế tài chính | Kỹ thuật |  Pháp luật |  Văn hóa – xã hội | Ý tế – dược |  Thể thao |  Nông lâm nghiệp | Bảo hiểm  |  Xây dựng  | Công nghệ thông tin, v.v…Với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch Thuật tiếng Nga trở thành một một phần không thể thiếu của nhiều tổ chức. Những hợp đồng kinh tế, các hồ sơ dự thầu, những văn bản pháp quy hay thậm chí là những bộ hồ sơ cá nhân, các báo cáo tài chính, giấy tạm trú tạm vắng của các công ty có nhu cầu dịch thuật ngày càng lớn. Nếu bạn có nhu cầu dịch một Hợp đồng kinh tế, một Hồ sơ thầu, một Dự án thủy điện, một Báo cáo tài chính hay chỉ một E-mail giao dịch khách hàng v.v từ Dịch Tiếng Nga sang Tiếng Việt hoặc ngược lại thì Công ty dịch thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga – Việt – Nga chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật PERSO, cho nên luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Nga với ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật PERSO đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.  Các bạn có thể xem quy trình dịch thuật của công ty chúng tôi để biết tại sao chúng tôi luôn là công ty dịch thuật được quan tâm và là công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật PERSO luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch Thuật PERSO luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi cho Dịch Thuật PERSO.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ NHỮNG BẢN DỊCH THUẬT TIẾNG NGA TỐT NHẤT, ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA CÁC BẠN VỀ CHẤT LƯỢNG, THỜI GIAN VÀ GIÁ CẢ. XEM CHI TIẾT TÀI LIỆU CHỨNG NHẬN TIẾNG NGA TẠI ĐÂY . – Nơi dịch tài liệu tiếng Nga uy tín, đảm bảo nhất tại Hà Nội.

———————————————————————–

ĐÊ NHẬN ĐƯỢC BẢN DỊCH THUẬT TIẾNG NGA CỦA CTY DỊCH THUẬT PERSO

BẠN LIÊN HỆ THEO :

Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ
Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :0906 194 577 - 0915 449 729
Yahoo: dichthuat.perso - nguyenmai_6485 - thanhtam830004
Email : contact@dichthuatperso.com