Dịch tiếng Séc

Dịch tiếng Séc

Dịch tiếng Séc sang tiếng Việt

phiên dịch tiếng séc,dịch thuật tiếng sec sang tiếng việt việt cho các cá nhân và tổ chức

Công ty dịch thuật PERSO chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Séc sang tiếng Việt và ngược lại với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và tốc độ nhanh nhất.

Cùng với dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Séc sang tiếng Việt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng, cung cấp phiên dịch viên tiếng Séc với đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Với đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Séc chất lượng cao, dịch thuật PERSO cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất khi quý khách có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Séc sang tiếng Việt và ngược lại.

Dịch thuật PERSO nhận dịch các lĩnh vực như sau: Kỹ thuật, Kinh tế tài chính, Văn hóa – Xã hội, Pháp luật, Y tế – Dược, Thể Thao, Nông Lâm v.v…

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Séc sang tiếng Việt và ngược lại hãy liên hệ với dịch thuật PERSO.

Dịch thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Séc– Việt –Séc chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật PERSO, cho nên chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính  là những chuyên gia dịch tiếng séc với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật PERSO đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật PERSO luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch thuật PERSO luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!

———————————————————————————

TỔNG HỢP CÁC NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT TẠI PERSO

Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ
Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :0906 194 577 - 0915 449 729
Yahoo: dichthuat.perso - nguyenmai_6485 - thanhtam830004
Email : contact@dichthuatperso.com 

SIMILAR ARTICLES