Dịch tiếng Thái Lan

Là một công ty dịch thuật chuyên nhận dịch thuật và chuyển ngữ các dạng tài liệu văn bản,chứng từ từ tiếng nước ngoài sang tiếng việt, từ tiếng Việt sang bất cứ ngôn ngữ nào khác được đánh giá rất cao từ phía khách hàng dịch thuật. Với các giải pháp dịch thuật và dịch vụ phù hợp chúng tôi tự tin hoàn thành bất cứ bản dịch tài liệu bất kể ngôn ngữ sang ngôn ngữ đích một cách chính xác với thời gian sớm nhất cùng với chi phí tốt nhất. Chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu tiếng Thái Lan

 Dịch Tiếng Thái Lan sang Tiếng Việt với chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất 

Chúng tôi giải quyết và xử lý nhanh chóng và chính xác những tài liệu chuyên ngành thuộc :

  • Kinh tế tài chính
  • Kỹ thuật |  Pháp luật
  • Văn hóa – xã hội
  • Y tế – dược
  • Thể thao
  • Nông lâm nghiệp
  • Bảo hiểm
  • Xây dựng
  • …………

dịch thuat tieng thai lan sang tieng viet
Dịch Thuật PERSO qua nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, cùng với sự đầu tư và nỗ lực không ngừng của đội ngũ biên phiên dịch, đã ngày càng chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng, chúng tôi đã tăng quy mô cả về số lượng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch và dịch công chứng với đa chủng loại về ngôn ngữ và lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Dịch thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Thái Lan – Việt – Thái Lan chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Cho nên, dịch thuật PERSO luôn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính. Họ phải là những chuyên gia dịch tiếng thái lan với ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên và trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng chuyên ngành. Chỉ những Biên dịch viên đủ trình độ và đúng chuyên ngành mới đủ thẩm quyền để dịch thuật tài liệu của bạn . Hệ thống quản lý chất lượng. Với đội ngũ Biên dịch viên, CTV, Giáo sư, Nhà giáo, Việt kiều… trong và ngoại nước, những người am hiểu ngôn ngữ và lĩnh vực yêu thích của họ, Chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ tốt nhất và chất lượng cao nhất.
Bạn có thể xem thêm danh sách CTV và danh sách khách hàng và hồ sơ năng lực của chúng tôi để hiểu được điều này. Làm thế nào để chúng tôi có thể hoành thành được 5000 trang văn bản dịch thuật tiếng Thái Lan trong một tháng. Thật đơn giản khi bạn biết rằng chúng tôi có tới hơn 800 CTV, những người luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

CÔng ty dịch thuật tiếng Thái Lan sang tiếng Việt
Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên nghiệp

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật PERSO đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch. Tài liệu của bạn sẽ được phân tích và phân loại chuyên ngành chính xác trước khi tiến hành dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật PERSO luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch Thuật PERSO luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi ngay cho Dịch Thuật PERSO.

Liên hệ dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội :
DỊCH THUẬT PERSO rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.
Địa chỉ dịch thuật tài liệu từ tiếng Thái Lan sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác tại Hà Nội :

CÔNG TY DỊCH THUẬT PERSO
Số 1, Ngõ 389 Đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động : 0915 449 729 – 0978 689 030
Yahoo: dichthuat.perso – persotranco – persotranslation
Skype dichthuat.perso1 – persotranslation – nguyentam.perso
E-mail : contact@trungtamdichthuat.vn

Bài viết gốc : http://dichthuatperso.com/ngon-ngu-dich-thuat/dich-tieng-thai-lan