Dịch tiếng Trung

Dịch tiếng Trung

DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC SANG TIẾNG VIỆT

dịch tiếng trung sang tiếng việt cho các cá nhân và tổ chức

Tiếng Trung Quốc đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề. Và do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung Quốc cũng ngày càng phố biến hơn.

Nhìn được nhu cầu cấp thiết đó, Dịch thuật PERSO luôn chủ trọng trong việc đầu tư cho đội ngũ nhân viên cũng như cộng tác viên cho dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt.

Hiện nay Công ty dịch thuật PERSO chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, tốc độ nhanh nhất.

Dịch thuật PERSO tự hào là đối tác chính của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước cũng như ở Trung Quốc về dịch thuật nói chung và dịch thuật tiếng Trung Quốc nói riêng. Và dịch thuật PERSO luôn luôn mong trở thành đối tác chính của quý khách, đặc biệt trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung Quốc.

Bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại, xin vui lòng liên hệ với Dịch Thuật PERSO.

Dịch Thuật PERSO sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:

1. Đội ngũ biên phiên dịch Trung Quốc – Việt Nam – Trung  Quốc chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật PERSO, cho nên chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Trung với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành. Và đặc biệt chúng tôi luôn ưu tiên cho những chuyên gia từng sống học tập và làm việc lâu năm tại Trung Quốc.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật PERSO đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Thời hạn của các bản dịch là cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng. Vì vẫy Dịch Thuật PERSO luôn thực hiện đúng thời hạn trong hiệp đồng.

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch Thuật PERSO luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất tới khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi.


View Dịch tiếng trung quốc sang tiếng việt trên bản đồ lớn

 

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách!

——————————————————————————————–

DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ

Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ
Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :0906 194 577 - 0915 449 729
Yahoo: dichthuat.perso - nguyenmai_6485 - thanhtam830004
Email : contact@dichthuatperso.com 

SIMILAR ARTICLES