Phiên dịch tiếng Anh

Ngoài các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, Công ty dịch thuật PERSO còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh. Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chất lượng về chuyên môn, nghiêm túc về nghề nghiệp luôn luôn tạo sự an tâm nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các hình thức phiên dịch như sau:

  • Dịch đuổi (consecutive interpreting)

Phiên dịch viên sẽ lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành dịch, và cứ tiếp tục nghe người nói nói và dịch. Loại hình này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia v.v…

  • Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting)

Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói, cố gắng hiểu và nói song song với người bản xứ. Phiên dịch song song thường bắt đầu sau người nói vài giây và cũng chỉ kết thúc sau người nói vài giây. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.

  • Dịch thầm (whispered interpreting)

Thông dịch viên lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Loại hình này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

  • Dịch qua điện thoại (Phone interpreting)

Đây cũng là một hình thức dịch thuật được yêu cầu khá phổ biến. Nếu bạn cần giao tiếp với khách hàng hay đối tác bạn bè không phải là người bản xứ Việt Nam qua điện thoại, loại hình phiên dịch này sẽ phát huy hiệu quả cực kỳ chính xác.

Quý khách có nhu cầu thuê phiên dịch mời Liên Hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ dịch thuật uy tín tại công ty Perso

DỊCH THUẬT PERSO

Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ
Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :0906 194 577 - 0915 449 729
Yahoo: dichthuat.perso - nguyenmai_6485 - thanhtam830004
Email : contact@dichthuatperso.com