Dịch thuật tiếng anh sang tiếng việt
0978 689 030
0983 617 669

Dịch thuật tiếng anh sang tiếng việt

Công ty dịch thuật PERSO chuyên dịch thuật các loại tài liệu,đa ngôn ngữ, đa chuyên nghành

dịch thuật tiếng anh sang tiếng việt đảm bảo

Công ty dịch thuật PERSO chúng tôi chuyên nhận dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại với các loại hình dịch vụ như: biên dịch, phiên dịch và dịch công chứng các loại tài liệu đa ngành nghề như: Kinh Tế Tài Chính, Bảo hiểm, Kỹ thuật, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Y học, Pháp luật, Nông lâm nghiệp, Thể thao, Văn hóa – xã hội, v.v.

Như chúng ta đã biết, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Ngày nay, với xu thế hội nhập kinh tế và giao lưu văn hóa quốc tế ngày càng cao thì ngôn ngữ tiếng Anh ngày càng được sử dụng rãi và không thể thiếu trong các hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, các tập đoàn tại Việt Nam và trên thế giới. Hàng năm, công ty dịch thuật PERSO thường nhận hàng trăm các dự án dịch tiếng Anh lớn, nhỏ từ các đơn vị trong và ngoài nước với chất lượng cao và luôn hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu.

Đến với dịch thuật PERSO, khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, công ty dịch thuật PERSO chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công tác quản lý và điều hành công việc theo những tiêu chí làm việc khoa học và hợp lý như sau:

1. Quy trình quản lý đảm bảo chất lượng dịch thuật

Với mục tiêu hàng đầu là chất lượng dịch vụ, dịch thuật PERSO luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật đề ra như: xem và phân tích tài liệu, phân bổ tài liệu đến đội ngũ dịch đúng chuyên môn, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Mời quý khách tham khảo quy trình dịch thuật để hiểu rõ hơn về qui trình quản lý đảm bảo chất lượng dịch thuật của chúng tôi.

2. Đội ngũ biên phiên dịch  tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật PERSO hiểu rằng để có một bản dịch chất lượng cao, ngoài việc tuân thủ quy trình dịch thuật khoa học cần phải có một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng tốt nhất. Vì vậy, dịch thuật PERSO luôn khắt khe trong việc lựa chọn biên phiên dịch viên. Hiện nay, công ty chúng tôi có một đội ngũ biên phiên dịch viên đầy kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực và đội ngũ cộng tác viên đông đảo đang hoạt động tại các công ty và các trường đại học trong và ngoài nước với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực khác nhau.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Với quy trình quản lý dịch thuật khoa học, dịch thuật PERSO luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.

4. Giá cả cạnh tranh

Sau khi xem và phân tích tính chuyên ngành của tài liệu, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cụ thể tới quý khách với mức giá hợp lý nhất phù hợp với chuyên ngành tài liệu và yêu cầu của quý khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất xin mời quý khách liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi theo thông tin liên hệ trên website.

5. Bảo mật thông tin

Dịch thuật PERSO cam kết bảo mật mọi thông tin tài liệu được giao.

6. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp trước và sau dịch vụ, dịch thuật PERSO luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Dịch thuật PERSO sẽ cố gắng hơn nữa để luôn đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của PERSO.

Với những tiêu chí trên, công ty dịch thuật PERSO luôn thành công trong mọi dự án dịch thuật. Ngoài dịch tiếng Anh, công ty chúng tôi còn nhận dịch hơn 30 thứ tiếng khác như: dịch tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Ả rập và nhiều thứ tiếng khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá cụ thể và cạnh tranh nhất.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách !

DỊCH THUẬT PERSO

Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ
Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :0906 194 577 - 0915 449 729
Yahoo: dichthuat.perso - nguyenmai_6485 - thanhtam830004
Email : contact@dichthuatperso.com 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết này nhé:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading ... Loading ...
About

Dịch thuật Perso là địa chỉ tin cậy cho các bạn, bất kể những tài liệu khó thể nào Dịch thuật perso cũng luôn đảm bảo đưa đến cho khách hàng bản dịch chất lượng, và đảm bảo nhất. Chúng tôi đã có trên 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, đang từng bước trở thành công ty dịch thuật hàng đầu việt nam.

Đất nước - Con người

Tài nguyên

 • Tài liệu học
  • Thuật ngữ dịch thuật chuyên ngành thời trang

   Với mỗi chuyên ngành dịch thuật, mỗi từ đều có thể có nhiều nghĩa khác nhau. Thời trang cũng vậy, để dịch thuật tốt tài liệu về lĩnh vực này yêu cầu bạn cũng phải nắm bắt được một số thuật ngữ chính và đặc biệt. Một số bạn có yêu cầu tới dịch thuật PERSO nhờ trợ giúp về công cụ từ điển thích hợp chuyên ngành thời trang. Hôm nay, Dịch thuật PERSO xin tổng hợp một số những khái niệm, thuật ngữ dịch thuật chuyên ngành thời trang để bạn tiện nắm bắt và cập nhật.

  • Cách sử dụng tiếng Trung quốc linh hoạt

   (  Dịch thuật PERSO  ) Hướng dẫn , giới thiệu với bạn cách sử dụng tiếng Trung Quốc thường được áp dụng trong cuộc sống hàng  ngày như viết đơn xin việc bằng tiếng trung cho những công ty sử dụng ngôn ngữ này, Viết số tiền trong tiếng Trung ….. Dưới đây là nội dung chi tiết những cách sử dụng tiếng Trung Quốc linh hoạt trong đời sống hàng ngày dành cho bạn.

 • Thuật ngữ chuyên ngành
  • Thuật ngữ tiếng anh thường dùng trong bóng đá

   ( Công ty dịch thuật Perso)  Nhiều khách hàng của PERSO có gửi tới một số yêu cầu về thuật ngữ bóng đá, nhiều khi xem mà không hiểu các bình luận viên sử dụng những từ ngữ đó như thế nào ? hôm nay Dịch thuật Perso xin xiới thiệu tới các bạn đọc yêu tiếng Anh và bóng đá một số thuật ngữ thường được các bình luận viên, chuyên gia sử dụng nhất khi xem các trận bóng đá hoặc bình luận bóng đá, dịch thuật Perso hy vọng các bạn sẽ hiểu thêm nhiều thuật ngữ chuyên  dụng của môn thể thao này. 

  • Thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành Kiến trúc

   Dịch thuật Perso xin gửi các bạn danh mục một số thuật ngữ chuyên ngành Tiếng Anh kiến trúc. Với số lượng từ vựng cơ bản, và hay được sử dụng trong dịch thuật tài liệu chuyên ngành kiến trúc, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc dịch thuật, chuyển ngữ thông tin của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những từ vựng mới nhất chuyên ngành kiến trúc trong bài viết này:

 • Giải trí
  • Truyện cười song ngữ tiếng trung quốc

   ( Dịch thuật PERSO ) Với mục đích vừa học vừa giải trí, Dịch thuật Perso xin giới thiệu với các bạn một số câu truyện cười hay và đặc sắc bằng song ngữ là Tiếng Trung Quốc – Việt Nam. Vừa để giúp bạn nâng cao khả năng dịch thuật tiếng Trung Quốc , tăng cường vốn từ vựng tiếng trung. Đọc truyện song ngữ việt – trung còn giúp bạn kiểm soát việc xử lý thông tin tốt hơn

  • Video cơ chế hoạt động của Google Translate

   (Dịch thuật Perso) – Google Translate sử dụng rất nhiều trên các sản phẩm khác như trình duyệt Google Chrome, mạng xã hội Google+, hệ điều hành Android, ứng dụng trên iOS, Gmail và cả Google eBook.

  Sách Dịch Hay

 • Chicken soup for the soul trọn bộ

  ( Dịch thuật PERSO ) Chắc hẳn không ai còn lạ gì bộ sách “Chiken soup for the soul ” của  tác giả nổi tiếng  Jack Canfield  đã được dịch thuật sang  tiếng việt với tựa đề là “Hạt giống cho tâm hồn”. Một bộ sách nổi tiếng về các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức được Công ty First News Trí Việt giữ bản quyền và chuyển dịch , dịch thuật sang tiếng việt. Bộ sách là nguồn cảm hứng và sự thúc đẩy con người vươn lên trong mọi nghịch cảnh, chiến thắng chính mình, và sống xứng đáng với phẩm giá của mình. Bộ sách đã được đại đa số cộng đồng giới trẻ đón nhận.

 • (Hạt giống tâm hồn)
  Tác giả: Nhiều tác giả
 • Chiến thắng trò chơi cuộc sống

  ( Dịch thuật PERSO) Lại thêm một cuốn sách dịch thuật hay nữa sắp sửa đến với tay bạn đọc. Đây là cuốn sách về tạo động lực mạnh mẽ , hướng tới nâng cao sức mạnh của bản thân được dịch thuật bởi 2 dịch giả là Uông Xuân Vy , Trần Đăng Khoa , 2 dịch giả dịch thuật sách kỳ cựu với khá nhiều tác phẩm dịch hay và ấn tượng. Sách được ra mắt năm 2013 , được xuất bản bởi nhà xuất bản phụ nữ , dưới nhiều dạng phiên bản. Và có cả định dạng ebook dành cho các thiết bị đọc sách phổ biến hiện nay.

 • (Chiến thắng trò chơi cuộc sống)
  Tác giả: Adam Khoo
 • Hồi ký “Gia đình, bạn bè và đất nước“ bản dịch tiếng Nhật

  ( CÔNG TY DỊCH THUẬT PERSO ) sự kiệnông bố bản dịch thuật sang tiếng Nhật Bản của cuốn Hồi ký “Gia đình, bạn bè và đất nước” của nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình được cho là một trong những sự kiện hết sức ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản. 

 • (Hồi ký "Gia đình, bạn bè và đất nước")
  Tác giả: Nguyễn Thị Bình

  Tin tức - Sự kiện

 • Tin tức dịch thuật
  • Dự án dịch thuật xuất bản Nga – Việt

   Ngày 10/12 tại Trung tâm Văn hóa và Khoa học Nga đã diễn ra lễ trao tặng các tác phẩm văn học cổ điển Nga cho các tổ chức của Việt Nam trong khuôn khổ Dự án dịch thuật xuất bản Nga-Việt. Dự án văn học dịch thuật-xuất bản Nga-Việt được khởi đầu vào năm 2012 đã tiếp tục thực hiện thành công vào năm 2013

  • Chính thức công bố hội nghị quốc tế về dịch thuật và ngôn ngữ

   ( Dịch thuật PERSO) Bạn muốn xác định hướng đi nào của mình trong lĩnh vực dịch thuật – phiên dịch ??  Cơ hội cho bạn trải nghiệm và khám phá. Theo như tin tức dịch thuật PERSO đã đưa, chính thức vào ngày 13/12/2013 Lần đầu tiên,“Hội nghị Quốc tế về Dịch thuật và Ngôn ngữ 2013” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của cộng đồng biên-phiên dịch Việt Nam và khu vực châu Á với các diễn giả như bà Maneerat Sawasdiwat Na Ayutthaya-Chủ tịch Hiệp hội Dịch thuật châu Á, ông Yoshiki-Đại diện Hiệp hội Dịch thuật châu Á tại Nhật Bản…

 • Tin tức công nghệ
  • Ứng dụng dịch thuật trên android ra mắt tính năng mới

   ( Dịch thuật PERSO ) Như chúng ta đã biết về tính năng dịch thuật nổi tiếng của Google  từ khá lâu rồi, thế mạnh của họ là công cụ tìm kiếm và những sự sáng tạo ít ai ngờ tới. Với google dịch thuật đang dần trở thành một nghệ thuật, những bản cập nhật với tính năng cải tiến luôn không ngừng được tung ra, sự hỗ trợ người dùng ngày 1 trực qua và có nhiều lựa chọn hơn.

  • Những tính năng mới của ứng dụng dịch thuật Bing Translator

   ( Dịch thuật PERSO ) Hôm 12/11 vừa qua, Microsoft đã tung ra bản cập nhật mới cho công cụ dịch thuật và từ điển Bing Translator, nâng phiên bản ứng dụng lên 2.7 với việc bổ sung thêm một số ngôn ngữ và tính năng mới. Phiên bản 2.7 của ứng dụng đã cập nhật thêm chức năng dịch từ ảnh cho các ngôn ngữ : Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Na Uy, Nga và Thụy Điển, dịch offline cho Hà Lan, Na Uy, Nga và Thụy Điển, khả năng sử dụng dịch từ ảnh và loại bỏ các mục lịch sử dịch trước đó…

 • Tin tức kinh tế
  • Thị trường dịch thuật Việt Nam hiện tại là bao nhiêu ?

   ( Công ty dịch thuật PERSO )  Thị trường dịch thuật ở Việt Nam ước tính vào khoảng 100 triệu USD/năm. Tuy nhiên, các công ty nước ngoài hiện đang chiếm phần lớn thị phần này, Vậy hiện tại giá trị thực mà dịch thuật Việt Nam nhận được là bao nhiêu, và lý do nào dẫn tới hiện trạng này, bạn hãy cùng Công ty dịch thuật PERSO tìm hiểu rõ ràng nhé.

  • Dịch thuật liệu có phải là nghề hái ra tiền nhất hiện nay ???

   Một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm “Dịch thuật liệu có phải là nghề hái ra tiền như bạn đang nghĩ ?”, Hôm nay, dịch thuật PERSO sẽ đưa ra những cái nhìn tổng quát , khách quan nhất cho bạn về lĩnh vực dịch thuật, đồng thời chia sẻ của những người trong cuộc về tính kinh tế của dịch thuật.