Dịch thuật tiếng anh sang tiếng việt

dịch thuật tiếng anh sang tiếng việt đảm bảo

Công ty dịch thuật PERSO chúng tôi chuyên nhận dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại với các loại hình dịch vụ như: biên dịch, phiên dịch và dịch công chứng các loại tài liệu đa ngành nghề như: Kinh Tế Tài Chính, Bảo hiểm, Kỹ thuật, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Y học, Pháp luật, Nông lâm nghiệp, Thể thao, Văn hóa – xã hội, v.v.

Như chúng ta đã biết, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Ngày nay, với xu thế hội nhập kinh tế và giao lưu văn hóa quốc tế ngày càng cao thì ngôn ngữ tiếng Anh ngày càng được sử dụng rãi và không thể thiếu trong các hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, các tập đoàn tại Việt Nam và trên thế giới. Hàng năm, công ty dịch thuật PERSO thường nhận hàng trăm các dự án dịch tiếng Anh lớn, nhỏ từ các đơn vị trong và ngoài nước với chất lượng cao và luôn hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu.

Đến với dịch thuật PERSO, khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, công ty dịch thuật PERSO chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công tác quản lý và điều hành công việc theo những tiêu chí làm việc khoa học và hợp lý như sau:

1. Quy trình quản lý đảm bảo chất lượng dịch thuật

Với mục tiêu hàng đầu là chất lượng dịch vụ, dịch thuật PERSO luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật đề ra như: xem và phân tích tài liệu, phân bổ tài liệu đến đội ngũ dịch đúng chuyên môn, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Mời quý khách tham khảo quy trình dịch thuật để hiểu rõ hơn về qui trình quản lý đảm bảo chất lượng dịch thuật của chúng tôi.

2. Đội ngũ biên phiên dịch  tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật PERSO hiểu rằng để có một bản dịch chất lượng cao, ngoài việc tuân thủ quy trình dịch thuật khoa học cần phải có một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng tốt nhất. Vì vậy, dịch thuật PERSO luôn khắt khe trong việc lựa chọn biên phiên dịch viên. Hiện nay, công ty chúng tôi có một đội ngũ biên phiên dịch viên đầy kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực và đội ngũ cộng tác viên đông đảo đang hoạt động tại các công ty và các trường đại học trong và ngoài nước với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực khác nhau.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Với quy trình quản lý dịch thuật khoa học, dịch thuật PERSO luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.

4. Giá cả cạnh tranh

Sau khi xem và phân tích tính chuyên ngành của tài liệu, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cụ thể tới quý khách với mức giá hợp lý nhất phù hợp với chuyên ngành tài liệu và yêu cầu của quý khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất xin mời quý khách liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi theo thông tin liên hệ trên website.

5. Bảo mật thông tin

Dịch thuật PERSO cam kết bảo mật mọi thông tin tài liệu được giao.

6. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp trước và sau dịch vụ, dịch thuật PERSO luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Dịch thuật PERSO sẽ cố gắng hơn nữa để luôn đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của PERSO.

Với những tiêu chí trên, công ty dịch thuật PERSO luôn thành công trong mọi dự án dịch thuật. Ngoài dịch tiếng Anh, công ty chúng tôi còn nhận dịch hơn 30 thứ tiếng khác như: dịch tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Ả rập và nhiều thứ tiếng khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá cụ thể và cạnh tranh nhất.

Công ty dịch thuật PERSO rất mong được hợp tác với quý khách !

DỊCH THUẬT PERSO

Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ
Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Di Động :0906 194 577 - 0915 449 729
Yahoo: dichthuat.perso - nguyenmai_6485 - thanhtam830004
Email : contact@dichthuatperso.com